SONY VỪA PHÁT MINH MỘT THIẾT BỊ HỖ TRỢ CÁ NHÂN GẮN TRONG TAI CỦA BẠN.

Xperia Ear là thiết bị hỗ trợ cá nhân thông minh mới của Sony. Sản phẩm thông minh của Sony là thiết bị hỗ trợ cá nhân gắn trong tai mà có thể giúp bạn giao tiếp và sử dụng bằng cách sử dụng tương tác giọng nói hoặc những cử động đầu đơn giản. Thiết kế này nỗ lực cung cấp một phương thức mới để giao tiếp mà không ảnh hưởng đến sự chú ý vào thế giới xung quanh của bạn

Thiết bị hỗ trợ này cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích thông qua tai như lịch trình của bạn, thời tiết hoặc tin nhanh nhằm giúp bạn cập nhật trên đường đi. Xperia Ear được phát triển bởi Sony Agent Technology với một nền tảng tương ứng mà có thể đáp ứng với lệnh bằng lời nói, thực hiện cuộc gọi, tìm kiếm trên web, đọc một tin nhắn hoặc thực hiện chức năng chuyển hướng.

Tham khảo mua sản phẩm Sony giá tốt tại: http://www.sony.com.vn/

Thiết bị thông minh này có thể đọc những tin nhắn gửi tới từ Text, Whatsapp hay Facebook. Nó cho phép người dùng bắt đầu phản hồi bằng cách gật đầu, sau đó hồi âm lập tức bằng giọng nói. Với sự giúp đỡ từ những tính năng sáng tạo với các nền tảng từ nhiếp ảnh và blog, Sony Mobile đã cho ra mắt một loạt các tài liệu nhỏ để minh họa cho những lợi ích công nghệ thông minh và cá nhân.

Dòng sản phẩm này đã tồn tại được một thời gian, nhưng thiết bị đeo trên người nhỏ kỳ lạ này đã tiến triển hơn một ít bản concept cho tới triển lãm IFA năm nay. Sony sẽ phát hành thiết bị trên Amazon vào ngày 13 tháng 12. Đây có thể là thiết bị gây sốt của năm hay không? Có giá từ 200 đô-la Xperia đi kèm đầy đủ với Amazone Echo và Google Home. Thiết bị hỗ trợ cá nhân bây giờ có chức năng tương tự với tai nghe Bluetooth.

Tai nghe này hứa hẹn sẽ có dung lượng pin hết một ngày với những thông số kỹ thuật của Sony, mặc dù họ muốn kết hợp với một chiếc điện thoại Xperia để có được hiệu năng tốt nhất. Sự đa dạng của các cảm biến được xây dựng vào mảnh tai cho phép bạn giao tiếp mà không giống như một người điên tự mình thực hiện một cuộc trò chuyện một mình.

Sau khi tích hợp Xperia vào cuộc sống hàng ngày của mình, thành viên nhóm nghiên cứu sáng tạo và chân dung tại London, Tom Oxley, mô tả kinh nghiệm của mình. “Là một nhiếp ảnh gia, tôi muốn được nhận thức về thế giới xung quanh tôi và tôi thấy nó một cảm giác giải thoát không bị ràng buộc với một điện thoại thông minh. Tôi có thể đi lại và làm việc xung quanh thành phố, biết rằng tai nghe Xperia sẽ nhắc nhở tôi về lịch trình và các tin nhắn của tôi. ”

Bộ tài liệu nhỏ có giúp mỗi người đóng góp sáng tạo khi họ đi di chuyển trong thành phố của họ và mời người xem dọc đường. Nó giới thiệu tính năng của Xperia để quản lý và sắp đặt các cuộc hẹn, cung cấp hướng đi đến các cuộc họp, và tìm kiếm thông tin. Người dùng có thể kích hoạt các chức năng khác nhau để được đắm mình hoàn toàn trong thế giới xung quanh họ, chứ không cần phải sử dụng bàn tay và đôi mắt gắn chặt lên điện thoại thông minh của họ.